Dự đoán bạch thủ lô

2019-03-01 16:27:24

“Kiên quyết hỗ trợ công nghiệp hóa vật liệu gốm và nhôm mới, vốn sẽ trở thành thế hệ vật liệu hàng không mới!” - là chủ đề họ sẽ thảo luận trong dòng này.


"Nhẹ nhưng quá mềm, gốm sứ cứng nhưng dễ vỡ, giáo sư truyền thông kết hợp để sản xuất một vật liệu mới mạnh và nhẹ?"


Điều này được hiểu là vật liệu nhôm ceramic mới có các đặc tính là độ bền cao, trọng lượng nhẹ, chịu được nhiệt độ và lao động, dễ giãn nở thấp, dễ gia công và dẻo, có thể “bất di bất dịch” dù ngoại lực có “đè đầu cưỡi cổ”. . Cuối năm 2015, Tập đoàn JuneYao đã bắt tay với Đại học Giao thông Thượng Hải để chuẩn bị cho việc quảng bá vật liệu mới, tháng 9 năm 2017 đã đăng ký và thành lập Tao Aluminium Research Institute Co., Ltd. Hiện tại, chính quyền thành phố Hoài Bắc và Đại học Giao thông Thượng Hải, Tập đoàn JuneYao, Viện nghiên cứu vật liệu mới An Huy Taolu, vật liệu này cũng đã nhanh chóng được hàng không tiếp cận. Vào mùa xuân tới, tôi đặt mục tiêu biến nó trở thành đẳng cấp thế giới ". Thương hiệu cao cấp của Trung Quốc.


Một thế hệ vật liệu, một thế hệ máy bay. Trung Quốc Dongfeng, Wu Guanghui, nhà thiết kế chính của máy bay cỡ lớn C919 sản xuất trong nước, v.v. đều tuyên bố trong cuộc thảo luận rằng từ thép đến sợi carbon, các vật liệu hàng không trong lịch sử hàng không nhân loại đều đã từng trải qua.


Thứ hai


Theo báo cáo, cuộc họp đã đồng ý do Tập đoàn Nhôm Trung Quốc đứng đầu, đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất vật liệu hàng không vũ trụ ở Hoài Bắc, hợp tác với COMAC, Đại học Giao thông Thượng Hải, Tập đoàn JuneYao, và vật liệu mới nhôm gốm sứ nông thôn ở Hoài Bắc. lĩnh vực hàng không.


服务热线

0898-08980898

© Copyright © 2012-2018 Việt Nam Bài cào Trực tuyến Trang web chính thức Đã đăng ký Bản quyền Powered by EyouCms

地址:Việt Nam Bài cào Trực tuyến
电话:0898-08980898